logo

Mạng Lưới Dịch Vụ

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Về VSUN

Về VSUN

2020.01.07

Được đầu tư bởi Fuji Solar, VSUN là nhà cung cấp giải pháp pin năng lượng mặt trời của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo, VSUN cung cấp các công nghệ năng lượng mặt trời với chất lượng Nhật Bản trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh của tập đoàn bắt đầu tại Nhật Bản vào năm 2006, sau đó mở rộng sang Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Châu Âu, Trung Đông với Châu Phi (EMEA). Với trụ sở, Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Tokyo (Nhật Bản), văn phòng bán hàng tại San Jose (Mỹ), Frankfurt (Đức), Thượng Hải (Trung Quốc) và nhà máy sản xuất tại tỉnh Bắc Giang (Việt Nam). Sự hiện diện trên toàn cầu của VSUN đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. VSUN đã trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và được đầu tư nhiều nhất.

image.png

                                                     Nhà máy VSUN tại tỉnh Bắc Giang, Việt Nam


Sáng tạo & Thông minh - VSUN đã cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo xanh hơn, sạch hơn và thông minh hơn. Chúng tôi đang tập trung vào thị trường năng lượng mới và phát triển các sản phẩm tùy biến và có hiệu quả cao. VSUN đã thực hiện một kế hoạch chi tiết về tăng sản lượng. Với tổng công suất sản xuất đạt được 1,5GW vào năm 2019 và tiếp tục được chuyển đến các dự án dân cư, thương mại, tiện ích và ngoài lưới trên toàn thế giới. 

VSUN không ngừng nỗ lực để cung cấp các sản phẩm PV hiệu quả cao nhất và dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
%3