logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

Lễ kỷ niệm thành lập VSUN

2018.02.10

Lễ kỷ niệm thành lập VSUN ngày hôm qua được tổ chức tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Bắc Ninh, cùng sự có mặt của toàn bộ công nhân viên công ty cùng với các đối tác chiến lược - những người đã cùng công ty tạo dựng thành công năm 2017.  Buổi lễ kỷ niệm cũng đã tuyên dương những cá nhân xuất xắc và những người đoạt giải thưởng - cho những thành viên đã đóng góp nhiều công lao to lớn cho thành tựu 

của công ty.

【年会特辑】让我们一起,为梦想燃烧——VSUN2018迎春晚会.jpg


Những con số tại lễ kỷ niệm:


320 người tham dự;

50 khách mời;

13 khách VIP;

10 ngày kể từ khi có thông báo mời cho tới khi tổ chức;

3 người phát biểu - Giám đốc ngân hàng VietcomBank (Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam), Giám đốc văn phòng Hội đoàn Sinh viên, Đại học Ngoại ngữ đại học Quốc Gia (Một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam), Chủ tịch công ty SFC (Nhà cung cấp tại Hàn Quốc).


3 ngôn ngữ;

1 người dẫn chương trình (MC từ VTV).


Vietnam Sunergy cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ và niềm tin trong năm 2017.