logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

VSUN được công nhận là Công ty Công nghệ cao

2018.04.08

VSUN được công nhận là Doanh nhiệp có Sản phẩm Công nghệ cao

Mới đây, VSUN nhận được "Chứng nhận Sản phẩm công nghiệp công nghệ cao" từ Bộ Công Thương Việt Nam. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp, ưu thế về công nghệ, sự sáng tạo không ngừng, và phương pháp quản lý doanh nghiệp khoa học, VSUN đã tự hào nhận được chứng nhận là doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ cao do Bộ Công thương cấp.


Doanh nghiệp có Sản phẩm công nghiệp công nghệ cao có nghĩa là doanh nghiệp không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển chuyển giao thành tựu công nghệ trong "Lĩnh vực công nghệ được nhà nước khuyến khích" từ Bản quyền trí tuệ độc lập của  công ty, đây cũng là nền tảng phát triển các hoạt động kinh doanh của công ty.

微信图片_20180713161312.jpg

VUN có đội ngũ R&D độc lập và phát triển nhanh chóng, cũng đã nhận được chứng chỉ của Bộ Khoa học và Công nghệ lần này, cổ vũ cho công cuộc xây dựng nghiên cứu phát triển sản phẩm và chiến lược thương hiệu. Chúng tôi sẽ tiếp tục công cuộc nghiên cứu phát triển tiên tiến, duy trì chất lượng cao, giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao. Công ty sẽ chuyển đổi từ một doanh nghiệp chế tạo năng lượng mới truyền thống sang một doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại.