logo

Mạng Lưới Dịch Vụ

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Mạng lưới toàn cầu

Vietnam HQ Office

2018.11.24

Ánh sáng Mặt trời năng lượng Việt Nam công ty TNHH (VSUN) là thành phần hàng đầu Việt Nam sản xuất điện pin mặt trời tại Lô III, Đồng Vàng, KCN Đình Trám, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.


"Chúng ta phải đầu tư vào ngành công nghiệp chế tạo công nghiệp năng lượng Mặt Trời chúng tôi tự hào, và thường xuyên thực hiện tham vọng bền vững mục tiêu, 3 năm kinh nghiệm tăng cường cung cấp năng lượng tái tạo tăng cường. Chúng ta tin tưởng.Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm chất lượng cao, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng.Chúng tôi mong muốn Chính phủ và các doanh nghiệp khác với địa phương trong tương lai gần trang trại của dự án hợp tác năng lượng Mặt Trời. "

22.jpg

Công ty VSun vào năm 2015 ở Bắc Kinh BAG tỉnh được thành lập, chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu và chế tạo các thành phần điện mặt trời, năm cho 200MW.Công ty sở hữu riêng trung tâm nghiên cứu và phát triển, tiếp tục sáng tạo nhiều mô hình sản phẩm:,, đen hoàn toàn, đôi Grasse, thông minh, nửa pin,, hiệu quả cao Series. Qua ISO, TUV, Ce và xác thực CSA, VSun mô - đun đã khắp nơi trên thế giới.Khu vực có ánh nắng mặt trời, cài đặt, mái nhà và mặt đất phát triển hạ tầng dự án đang chờ.


VSun từ nhà máy mới dự kiến sẽ lên tới 500 200MW nhưng nguồn.Sau khi xây dựng nhà máy ở Q3 2017, VSun sẽ cài đặt thiết bị trong Q4 2017, khi hoàn thành sản phẩm hàng hóa; ước tính là Q1 2018.

Trong giai đoạn phát triển nhanh, công ty sẽ cam kết giữ mối quan hệ tích cực lao động hài hòa lợi ích của công nhân, quan tâm, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Thể thao và sống một cuộc sống trọn vẹn nhân viên kỹ thuật, tổ chức cuộc thi, nâng cao kỹ năng.Người lao động.Chỉ khi nhân viên công ty Hòa hợp với nhau. Khi mới để doanh nghiệp tiếp tục phát triển mạnh mẽ.Hướng tới tương lai, công ty sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển, sản xuất 2GW mô - đun bằng năng lượng Mặt trời lớn nhất thế giới. Ngay cả Việt Nam, trở thành một trong những cơ sở công nghiệp điện mặt trời.