logo

Mạng Lưới Dịch Vụ

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Về VSUN

Về Fuji Solar

2019.03.22

VSUN có vốn đầu tư 100% từ tập đoàn Fuji Solar của Nhật Bản- một nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và phát triển các dự án năng lượng mặt trời. 


Fuji Solar có kinh nghiệm thực tiễn trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện cho khách hàng trong suốt quá trình phát triển của ngành năng lượng mặt trời. Fuji Solar là công ty tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt pin mặt trời.

fuji定稿.jpg


Họ cung cấp các dịch vụ EPC cũng như vận hành và bảo trì; phần lớn các dự án của họ là các giải pháp EPC “chìa khóa trao tay” đầy đủ, làm đòn bẩy giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Các dịch vụ chuyên dùng cho năng lượng tái tạo bao gồm, lưu trữ năng lượng, vi lưới và lắp đặt PV. Fuji Solar tự thực hiện đa số các khâu quản lý và xây dựng các dự án, đồng thời giúp khách hàng có những trải nghiệm trực tiếp.


Sản phẩm của Fuji Solar có thể lắp đặt trên nhiều vị trí khác nhau như trên mặt đất, mái nhà, bãi đỗ xe hay hệ thống theo dõi. Fuji Solar cũng cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng, từ những người dân sử dụng trực tiếp và các nhà phân phối trên toàn quốc đến những khách hàng lắp đặt cả hệ thống EPC.