logo

Mạng Lưới Dịch Vụ

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Dân dụng

Công nghiệp & Thương mại

2018.12.07

Cố gắng sử dụng năng lượng mặt trời và bảo vệ môi trường theo cách hiệu quả, thông minh, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải. Một bộ hệ thống PV 1KW, có thể tạo ra 1150KWh một năm (riêng biệt ở Hà Nội), chỉ chiếm 8 mét vuông diện tích hiệu quả. Bảo hành 25 năm của pin mặt trời giúp bạn sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn.

 

Cấu trúc hệ thống: Hệ thống bao gồm mudules pin silicon tinh thể, hệ thống hỗ trợ, buồng làm sạch trực tiếp, biến tần, hộp phân phối kết nối lưới và đồng hồ đo điện hai chiều.

Ưu điểm: không gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm, không ảnh hưởng đến môi trường cung cấp năng lượng gia đình, và có một hiệu ứng cách nhiệt và bóng mát nhất định.

Tính năng năng lượng: Nó có thể được sử dụng một cách tự phát vào ban ngày, và nó có thể không ngừng được bán cho lưới điện. Nó có hiệu quả có thể làm giảm việc sử dụng điện giá cao và điện cao điểm, tiết kiệm tiền điện.

Đặc điểm dịch vụ: Thiết kế của hệ thống là mudules, và việc bảo trì rất đơn giản.