logo

Mạng Lưới Dịch Vụ

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

VSUN PRO

VSUN PRO

2019.05.24

VNREE là một công ty chuyên phát triển năng lượng tái tạo mới thuộc VSUN của tập đoàn Fujisolar. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp ứng dụng năng lượng mới. Tại Việt Nam chúng tôi được xem là doanh nghiệp có một số dự án dân cư, mái nhà công nghiệp lớn.Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hệ thống phát điện được thiết kế với các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao như nửa tấm, hai kính, đơn tinh thể, đa tinh thể, mang lại cho khách hàng nhiều hữu ích về năng lượng Chúng tôi hy vọng được hợp tác với các nhà phân phối hoặc doanh nghiệp kinh doanh quang điện mặt trời, thúc đẩy phát triển năng lượng xanh ở Việt Nam ngày càng tốt hơn.

changed.png

3.png

· Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

· Là thành viên thuộc tập đoàn FUJIsolar Nhật Bản.

· Có trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án điện năng lượng mặt trời.

· Giám sát và vận hành trạm điện chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn VSUN?

Mọi thứ đều cao cấp

Sản phẩm của chúng tôi trên cả tuyệt vời, những tấm pin VSUN và các bộ biến tần đều được thiết kế bằng công nghệ Nhật Bản với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo đẳng cấp quốc tế. Chúng được thiết kế với khả năng cung cấp năng lượng tối đa trong mọi điều kiện thời tiết, kết hợp thiết kế không quạt không cần bảo trì.