logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

VSUN tham dự Hội nghị thượng đỉnh năng lượng mặt trời lần thứ 2 năm 2018

2018.10.24

Ngày 16-17 / 10, VSUN đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh năng lượng mặt trời lần thứ 2 năm 2018. Chủ đề hội nghị là “Xây dựng nền tảng bền vững cho dân chơi công nghiệp: Thúc đẩy phát triển điện mặt trời ở Việt Nam”. Nội dung chính xoay quanh các vấn đề nổi bật hiện nay như tình trạng điện ở Việt Nam, các chính sách điện măt trời của chính phủ, các giải pháp nối lưới, phát triển dự án điện mặt trời và đầu tư năng lượng.


a.jpg


VSUN đã tham gia với tư cách nhà tài trợ bạc và khách mời danh dự. Gian hàng và sản phẩm trưng bày của VSUN đặc biệt cuốn hút các vị khách mời và những người thăm quan. Bài phát biểu của VSUN với chủ đề: “Tại sao tấm pin năng lượng mặt trời “Made in Vietnam” lại quan trọng và các dự án điện mặt trời tại Việt Nam” nhận được sự đánh giá cao của nhiều đơn vị tham gia hội nghị lần này.


b.jpg

Cũng tại hội nghị, VSUN đã có cuộc phỏng vấn khách hàng thân thiết và nhận được những lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng .

Là một Nhà máy sản xuất pin NLMT tại Việt Nam, VSUN ngay từ khi thành lập đã xác định mục tiêu thúc đẩy và phát triển kinh doanh nguồn năng lượng mới. VSUN sẽ tiếp tục con đường bảo vệ môi trường xanh, không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình, đồng thời góp phần vào việc xây dựng năng lượng địa phương cũng như năng lượng toàn cầu.