logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

Hội nghị trao đổi kinh tế và thương mại Việt Nam - Nhật Bản và Hội nghị khởi động thương hiệu VSUN.

2018.11.27

Các đại diện thương mại và kinh tế Việt Nam và Nhật Bản và bạn bè từ ngành năng lượng mới tập trung vào ngày 19 tháng 9 tại Pullman Hà Nội, Việt Nam. Tham dự Hội nghị Thương mại Việt Nam - Nhật Bản. Hội nghị Khởi động thương hiệu VSUN.

Những vị khách quan trọng tham dự cuộc họp là Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị Việt - Nhật, nguyên là Ủy viên thường trực Bộ Chính trị Việt Nam, Bộ trưởng tổ chức, ông Tô Huy Rứa, Bộ Nội vụ Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp , Ông Nishikawa, và Đại sứ Kinh tế của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, ông Okabe Taifu, ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị Việt - Nhật. Giáo sư Nguyễn Năng Định, Trưởng khoa Nghiên cứu quang điện của Đại học Quốc gia Việt Nam...Các vị khách gồm có Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Chính phủ nhân dân tỉnh Bắc Giang, Hợp tác quốc tế Nhật Bản Đại lý và JETRO. Đại học Bách Khoa Hà Nội và một số ngân hàng Việt Nam và các tổ chức khác. Ông Ryu Ginsen, Chủ tịch công ty mẹ VSUN FUJI SOLAR, đã trực tiếp khai mạc.image.png

image.png

image.png

image.png

image.png