logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

Triển lãm năng lượng mặt trời Nhật Bản PV EXPO 2019

2019.03.03

VSUN SOLAR mang mô-đun sản phẩm mới "Siêu tân tinh" đến triển lãm Nhật Bản


Từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 năm 2019, Triển lãm Năng lượng mặt trời Nhật Bản PV EXPO 2019 đã được khai mạc tại Tokyo.


Lần này VSUN SOLAR mang đến cho bạn một mô-đun đặc biệt - lắp ráp 132 chiếc "Siêu tân tinh".

Sê-ri "Siêu tân tinh" của VSUN đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ cao từ khán giả. Thiết kế đặc biệt của loạt các tế bào thông qua dải hàn hình tam giác, nó không chỉ cải thiện hiệu quả sử dụng của ánh sáng mặt trời mà còn nhận ra tác dụng vô hình của dải hàn và có bề ngoài tốt. Trong số đó, thiết kế bố trí nửa tấm giúp giảm đáng kể sự gia tăng nhiệt độ mô-đun, giảm hiệu quả tổn thất tắc và công nghệ tế bào PERC đơn tinh thể hiệu quả cao. Hiệu suất chuyển đổi của loạt mô-đun này đạt 20,34%.


Xét về sự trao đổi tốt giữa Nhật Bản và Việt Nam, công nghệ Nhật Bản + mô hình do Việt Nam sản xuất ngày càng phổ biến với thị trường PV Nhật Bản chất lượng cao và hiệu quả cao. VSUN SOLAR, được hỗ trợ bởi công ty mẹ, FUJI SOLAR, sẽ tiếp tục tăng cường dấu ấn của mình tại thị trường nội địa Nhật Bản.

1.png2.png3.png4.png5.png