logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

Triển lãm năng lượng mặt trời Nhật Bản PV EXPO 2019

2019.03.02

VSUN SOLAR mang một sản phẩm mới "Supernova" đến triển lãm tại Nhật Bản.


Từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 năm 2019, Triển lãm Năng lượng mặt trời tại Nhật Bản PV EXPO 2019 đã được khai mạc tại Tokyo.


Lần này VSUN SOLAR mang đến một dòng mô-đun đặc biệt - 132 mảnh "Supernova".

Sản phẩm "Supernova" của VSUN đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất đông từ phía khách tham dự triển lãm. Thiết kế đặc biệt của các tế bào quang điện thông qua dải hàn hình tam giác, nó không chỉ cải thiện sự hấp thụ ánh sáng mặt trời mà còn chỉ ra tác dụng sâu xa của dải hàn và hình thức bên ngoài bắt mắt. Thiết kế nửa tấm giúp giảm đáng kể sự gia tăng nhiệt độ tấm mô-đun, giảm hiệu quả tổn thất điện và công nghệ tế bào PERC đơn tinh thể hiệu quả cao. Hiệu suất chuyển đổi của loại mô-đun này đạt 20,34%.


Xét về sự hợp tác tốt giữa Nhật Bản và Việt Nam, công nghệ Nhật Bản + sản phẩm sản xuất tại Việt Nam càng phổ biến với thị trường pin quang điện Nhật Bản có chất lượng và hiệu quả cao. VSUN SOLAR, được hỗ trợ bởi công ty mẹ, FUJI SOLAR, sẽ tiếp tục khẳng định mình thị trường nội địa Nhật Bản.

1.png2.png3.png4.png5.png