logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

On vous invite à BEPOSITIVE2019! Nous vous attendrons à No.6J22

2019.02.15

VSUN tại BePositive ở Lyon, Pháp

Từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 2, VSUN đã trưng bày tại triển lãm BePositive ở Lyon, Pháp. Triển lãm là sự kiện năng lượng quang điện lớn nhất, có ảnh hưởng nhất và chuyên nghiệp nhất trong cả nước.


Trong triển lãm này, VSUN đã giới thiệu các mô-đun hai mặt kính hai mặt và các mô-đun PERC hiệu quả cao. Các mô-đun hai mặt kính hai mặt của VSUN được khách hàng đón nhận nhờ thiết kế độc đáo, khả năng chống PID tốt, hiệu quả cao hơn và tăng thêm đầu ra.


Là một trong những thương hiệu mô-đun đã bắt nguồn từ thị trường châu Âu từ lâu, VSUN đã làm việc chăm chỉ với nhiều khách hàng để phát triển thị trường địa phương với chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và khả năng dịch vụ chuyên nghiệp. Thị trường năng lượng mặt trời của Pháp phù hợp với sự suy giảm chi phí PV toàn cầu, và nó đang nhanh chóng mở rộng nhu cầu do ảnh hưởng và thúc đẩy chính sách năng lượng mới của chính quyền địa phương. Năm 2019, chúng tôi dự kiến thị trường PV của Pháp dự kiến sẽ đạt 1GW công suất lắp đặt.

1.png2.png3.png4.png