logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

Tiệc tất niên chào xuân 2019

2019.01.23

Vào ngày 22 tháng 1, VSUN đã tổ chức thành công Gala thường niên năm 2019, đó là một kỷ niệm lớn về một số thành tựu quan trọng trong năm 2018, như phần thưởng Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, một nhà máy mới, hoàn thành dây chuyền sản xuất mới, văn phòng Hoa Kỳ và thành lập trung tâm R & D Thượng Hải, toàn cầu hóa thương hiệu VSUN, tái cấu trúc thành công công ty thành công ty cổ phần, thành lập công ty EPC và cuối cùng, tăng trưởng kinh doanh ổn định.

Khung cảnh ấm áp và chào đón, bầu không khí hài hòa, và chương trình tràn ngập tiếng hát, nhảy múa, phần thưởng xổ số có giá trị và các bài phát biểu công nhận từ Chủ tịch VSUN, ông Lewis Cai, chủ tịch Fuji Solar, ông Ryu và VSUN điều hành Phó chủ tịch, ông Jason Liu.

Chỉ có mô hình kinh doanh và các sản phẩm liên tục phục vụ cho thị trường thay đổi là sự đảm bảo thực sự cho sự thành công. Việc quản lý một doanh nghiệp trên cùng một trang và chia sẻ ý tưởng cho sự tiến bộ có thể đảm bảo rằng công ty tồn tại trong những làn sóng lớn. Chúng tôi phải luôn để ý thức mạnh mẽ về khủng hoảng tiềm tàng và áp lực bản thân để đưa chúng tôi về phía trước, ông Cai nói.

11.png22.png33.png44.png55.png