logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

PV + Tài chính ‖ VSUN tăng cường hợp tác với các ngân hàng quân đội và tăng cường hợp tác mới trong lĩnh vực quang điện + tài chính

2019.04.03

PV + Tài chính ‖ VSUN tăng cường hợp tác với các ngân hàng quân đội và tăng cường hợp tác mới trong lĩnh vực quang điện + tài chính


Với nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao và kỹ năng kinh doanh lành nghề của riêng mình, VSUN đã giành được sự tin tưởng và khen ngợi của các đối tác trong và ngoài nước.


Gần đây, VSUN và Ngân hàng Quân đội Việt Nam đã đạt được chiến lược hợp tác "quang điện + tài chính". Hai bên cam kết phát triển kinh doanh năng lượng mới của Việt Nam, phương thức hợp tác sáng tạo và kế hoạch hợp tác chuyên sâu.


Tuần trước, VSUN đã nhận được thư giới thiệu từ Ngân hàng Quân đội Việt Nam, được VSUN đề cử là Doanh nghiệp Tín dụng Việt Nam. Đồng thời, Ngân hàng Quân đội cho biết sẽ tăng cường hợp tác với VSUN, thúc đẩy mạnh mẽ việc thúc đẩy tài chính quang điện tại Việt Nam và quảng bá VSUN SOLAR trên màn hình của các sân bay quốc tế lớn tại Việt Nam.


VSUN chân thành đánh giá cao tất cả sự tin tưởng và hỗ trợ từ các đối tác đã đề nghị hợp tác kinh doanh kể từ khi thành lập.

111.png