logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

BẢN TIN CHẤT LƯỢNG: VSUN ĐẠT ĐƯỢC GIẤY CHỨNG NHẬN BIS

2019.06.12

BIS-4.jpg

Khi thị trường quang điện Ấn Độ bùng nổ, cùng là lúc ngưỡng tiếp cận và gia nhập thị trường này ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó việc ra đời của chứng nhận BIS càng khiến cho việc thâm nhập thị trường Ấn Độ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với sự phát triển quốc tế hóa của thương hiệu VSUN, việc phân phối bình thường các sản phẩm của VSUN tại thị trường Ấn Độ vẫn được đảm bảo. Sau khi thông qua 1 loạt những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, VSUN đã thuận lợi đạt được chứng nhận BIS và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận BIS.

BIS-3.jpg

Các sản phẩm VSUN được BIS chứng nhận
BIS.jpg

Tìm số BIS: R-41127876


Tiếp nối với việc sản phẩm VSUN thông qua được cuộc kiểm tra về tiêu chuẩn chống cháy cấp 1 của Italia, việc VSUN thuận lợi nhận được chứng nhận BIS lại một lần nữa chứng minh được năng lực và sự bảo đảm về chất lượng của mình đối với các bạn đồng ngành và thị trường. Từ khi thành lập tới nay, VSUN nhờ vào chất lượng đáng tin cậy của Nhật Bản và dịch vụ tùy biến, đã liên tục đạt được sự công nhận của các cơ quan quốc tế uy tín, có được lòng tin, sự ủng hộ của khách hàng, nhà cung ứng cũng như các bên đối tác.


Sau khi vượt qua rào cản gia nhập thị trường quang điện Ấn Độ - chứng nhận BIS, VSUN sẽ tiếp tục phục vụ thị trường Ấn Độ với những sản phẩm đáng tin cậy an toàn, bảo đảm việc cung cấp các đơn hàng Ấn Độ hiện có được thuận lợi, và VSUN cũng sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự nghiệp năng lượng mới của toàn thế giới.