logo

Mạng Lưới Dịch Vụ

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Dân dụng

Giới Thiệu Dự Án Khu Dân Cư

2019.02.06

Sử dụng năng lượng điện mặt trời và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả và thông minh, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Một hệ thống pin năng lượng mặt trời 1KW, có thể tạo ra 1150KWh một năm (có khác hơn ở Hà Nội). Bảo hành tuyến tính 25 năm của pin năng lượng mặt trời dễ dàng mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn.

Cấu trúc hệ thống: Hệ thống bao gồm mô-đun silicon tinh thể, hệ thống hỗ trợ, buồng làm sạch trực tiếp, biến tần, hộp phân phối kết nối lưới và đồng hồ đo điện hai chiều.

Ưu điểm: Không gây tiếng ồn, không ô nhiễm, không ảnh hưởng đến việc cung cấp điện trong nhà và có một hiệu ứng cách nhiệt nhất định.

Các tính năng: Tạo ra điện một cách tự nhiên vào ban ngày, và nó có thể bán lại điện từ điện mặt trời vào điện lưới quốc gia, giảm thiểu việc sử dụng điện giá cao và tiết kiệm hóa đơn tiền điện. 

Đặc điểm dịch vụ: Thiết kế của hệ thống là mô-đun, các bộ phận dễ bị tác động không bị thay đổi nhiều và việc bảo trì bảo dưỡng rất đơn giản.

户用屋顶.jpg