logo

Bảo Hiểm

VSUN CUNG CẤP DỊCH VỤ TÁI BẢO HIỂM MUNICH RE CHO CÁC TẤM PIN TINH THỂ

2019.06.28

MUNICH Re là ai?

Được thành lập năm 1880 tại Đức, Tập đoàn Munich Reinsurance là đơn vị quản lý rủi ro lớn nhất thế giới hiện nay, chủ yếu tham gia vào tái bảo hiểm, bảo hiểm cơ bản, chăm sóc sức khỏe và quản lý tài sản. Tổng nguồn thu năm 2010 đạt 45.5 tỷ euro; Tổng tài sản là 190.2 tỷ euro. Cổ phiếu của Munich Re được niêm yết trên tất cả các sàn giao dịch chứng khoán Đức và trên hệ thống giao dịch điện tử Xetra.

Sự ổn định của Munich Reinsurance

Sau thảm họa thảm khốc ở San Francisco năm 1906, Munich Reinsurance là công ty bảo hiểm duy nhất ở San Francisco vẫn có khả năng thanh toán.

Đây là loại bảo hiểm không thể hủy bỏ, ngay cả khi VSUN không còn khả năng thanh toán hay gặp rủi ro (chắc chắn sẽ tìm cách giảm thiểu rủi ro), Munich Re cũng có nghĩa vụ giải quyết khiếu nại trong trường hợp các tấm pin VSUN hoạt động kém.

Tại sao VSUN hợp tác với MunichRe?

Ngành công nghiệp quang điện quốc tế hiện đang có những cơ hội lớn nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, vì vậy các nhà đầu tư và các bên cho vay tài chính rất chú trọng giá trị để đầu tư một cách đảm bảo. Đối tác bảo hiểm doanh nghiệp cung cấp cho các nhà sản xuất và các nhà đầu tư các giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo trên cơ sở toàn cầu để cung cấp bảo mật kế hoạch lớn hơn trong toàn ngành.

VSUN cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ tốt hơn, an toàn hơn, bảo hiểm lâu dài và hiệu quả. VSUN đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng và quang điện kể từ khi thành lập, so với các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời khác với cơ sở hạ tầng hạn chế hơn. Tái bảo hiểm Munich Re là một bằng chứng thuyết phục về sức mạnh, chất lượng sản phẩm và sự cân đối về tài chính của VSUN. Munich Re được biết đến với các yêu cầu tái bảo hiểm nghiêm ngặt và VSUN mong muốn đảm bảo các khoản nợ phải trả theo hợp đồng nhất định, phát sinh từ nghĩa vụ dài hạn và bảo hành sản phẩm, được cung cấp cho khách hàng đủ điều kiện theo bảo hành có giới hạn cho các tấm pin PV.

 

Tái bảo hiểm tổn thất điện năng là gì?

Chúng ta đều biết công suất đầu ra của tấm pin NLMT theo thời gian sẽ bị suy giảm.

VSUN đảm bảo rằng tổn thất điện năng sẽ không vượt quá 20% công suất định mức ban đầu trong vòng 25 năm. Tái bảo hiểm Munich hợp tác với VSUN để thực hiện các cam kết này nhằm giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Quá trình giải quyết khiếu nại.

Tái bảo hiểm cung cấp các sự hỗ trợ đáng tin cậy cho mối quan hệ giữa khách hàng và VSUN. Khách hàng có thể yên tâm rằng chính sách cho họ sẽ bao gồm tất cả các khiếu nại trong trường hợp các tấm pin không hoạt động như đã được đảm bảo. Hoạt động kinh doanh tái bảo hiểm năng lượng mặt trời của Munich Re đảm bảo những điều sau:

1)    Nếu một mô-đun không hoạt động như đã được đảm bảo, khiếu nại sẽ được gửi đến người đại diện bán hàng của bạn như bình thường.

2)    Sau khi yêu cầu được xem xét và nguyên nhân gây ra sự cố được xác nhận bởi phòng thử nghiệm của bên thứ ba, trong trường hợp các sản phẩm VSUN bị phát hiện không hoạt động như trong bảo hành cam kết, công ty sẽ phải bồi thường tài chính.

3)    Trong trường hợp Mất khả năng thanh toán- sau khi khiếu nại được xem xét bởi bên thứ ba, nếu phát hiện ra rằng VSUN không có khả năng thanh toán các khoản nợ của mình (nếu mất khả năng thanh toán), bên phía người mua sẽ được Munich Re cấp quyền bảo vệ pháp lý, điều này sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu bảo lãnh từ ngày lập hóa đơn của khách hàng và quy định này là không thể hủy bỏ.

4)    Bồi thường- MunichRe phải bồi thường cho người thụ hưởng với tổn thất được tính như sau:

a)     Liên quan đến bảo hành sản phẩm và

b)     Liên quan đến bảo hành hiệu suất,

 

Các chi phí mà người thụ hưởng phải chịu thực tế để thay thế hoặc sửa chữa các tấm pin quang điện bị lỗi; hoặc giá trị tiền mặt thực tế của các tấm pin quang điện bị lỗi.

blob.pngblob.png微信图片_20190325171155.png