logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

Lễ tổng kết cuối năm VSUN 2019

2020.01.23

Ngày 17/01/2020, VSUN SOLAR đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm tại tỉnh Bắc Ninh để ăn mừng thành công lớn của năm 2019 và chào đón năm mới 2020. Tại buổi lễ có:
800 nhân viên VSUN
100 đồng nghiệp Nhật Bản
4 ngôn ngữ đã được sử dụng
4 người phát biểu
2 người dẫn chương trình
Có nhiều màn trình diễn nghệ thuật ngoạn mục, phần thưởng được trao cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, đóng góp đáng kể vào thành công của công ty và những người đã gắn bó với VSUN kể từ khi thành lập. 80 món quà giá trị cũng được trao những người may mắn nhất tại buổi lễ.
Chủ tịch Ryu, Tổng giám đốc điều hành Lewis Cai và mọi nhân viên VSUN xin cảm ơn tất cả các bạn vì sự hỗ trợ tuyệt vời trong năm 2019. VSUN thực sự hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác vào năm mới!

image.png

image.png

image.png

image.pngimage.png

image.png

image.png

image.png