logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG VSUN

2020.05.01

       Những giọt mồ hôi rơi, những dáng hình bận rộn. Từ năm 2015 đến năm 2020, thời gian đã chứng kiến những bước chân không ngừng nghỉ của người lao động VSUN.

      Nhân ngày Quốc tế lao động, tôi thay mặt cho lãnh đạo công ty, xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả công nhân viên VSUN. Xin dành sự tôn vinh cao cả cho những người góp phần đổi mới, đấu tranh để tạo nên giá trị cho Công ty.

      Lao động tạo nên những tháng năm rực rỡ. Trong quá trình VSUN đặt bước phát triển tại Việt Nam, vươn mình ra thế giới, vô số người lao động đã cùng chung nỗ lực để làm nên sự phát triển kỳ diệu. Quý 1 năm nay, trong tình hình dịch bệnh phức tạp trên toàn cầu, doanh thu của công ty đạt mức tăng 277% so với cùng kỳ năm trước, về cơ bản, tiếp tục duy trì đà tăng tốt, rất đáng để cho tất cả công nhân viên VSUN chúng ta tự hào. Trong quá trình trưởng thành của công ty, đội ngũ công nhân viên đã có được sự rèn luyện mài giũa, từ đó tạo ra những tấm gương yêu nghề, hết lòng vì công việc. Cuộc họp tổng kết công việc nửa năm của năm ngoái đã công bố kế hoạch kinh doanh của Công ty trong 3 năm tới. Trong giai đoạn này, đổi mới và tạo dựng sự nghiệp sẽ là mục tiêu cốt lõi không thay đổi của chúng ta, tất cả chúng ta phải tiếp tục duy trì tham vọng phát triển, lòng quyết tâm thực hiện, càng phải kiên định với niềm tin về chiến lược, niềm tin về năng lực và niềm tin về văn hóa, nỗ lực bứt phá cho mục tiêu kinh doanh.

      Những người phấn đấu và lực lượng lao động đông đảo chính là nguồn động lực cho sự phát triển bền vững của Công ty, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường quốc tế, chúng ta phải nắm bắt cơ hội, giành thế chủ động, trong đó tố chất của người lao động chính là nhân tố quyết định. Chúng ta bắt buộc phải bồi dưỡng một đội ngũ chiến đấu có cả niềm tin và sức mạnh, đồng thời đội ngũ này cần có kỹ năng tinh tế và sức sáng tạo mạnh mẽ, đây cũng chính là yêu cầu mà thị trường đặt ra cho sự phát triển của Công ty. Người mạnh mẽ thực sự, nhất quyết không dựa vào thời cơ tốt, mà phải là người dám chịu đựng gian truân, vất vả, phát triển một cách ngoan cường trước nghịch cảnh. Quá trình phát triển của VSUN chính là lịch sử đấu tranh, tự tôi luyện bản thân, thăng hoa trong nghịch cảnh, trên con đường hình thành xây dựng một cách gian khổ, tinh thần tìm tòi, dũng cảm thực hiện chính là “Truyền thống tốt đẹp” của Công ty chúng ta. Năm nay đã hoàn thành được bước đầu tiên của mục tiêu chiến lược 3 năm, và cũng là một năm khởi đầu quan trọng, toàn bộ đội ngũ của công ty cần liên tục củng cố ý thức về sứ mệnh, tinh thần trách nhiệm của mình, để đóng góp sức mạnh vào việc thực hiện kế hoạch 3 năm của chúng ta.

      Chúng ta phải làm cho người lao động cảm nhận được tôn trọng từ những sự phấn đấu của mình, vì họ là những người tạo nên giá trị, nên tôn trọng họ chính là tôn trọng những người tạo ra giá trị. Mang đến cho người lao động sự tôn trọng từ việc cải cách phúc lợi lương thưởng, thông qua đánh giá hiệu suất công việc một cách khoa học mà tiến hành phân bổ tiền lương, tập trung vào các vị trí công việc quan trọng tạo ra giá trị và những người có đóng góp nổi bật, để những người tạo ra giá trị và có cống hiến xuất sắc cùng nhau chia sẻ thành quả kinh doanh của Công ty; tiếp đến là mang đến sự tôn trọng bằng sự an toàn nghề nghiệp, tức là đưa việc huấn luyện an toàn, giáo dục an toàn, nhận thức về an toàn vào trong cơ chế đánh giá hiệu suất, tăng cường cơ chế kiểm tra, đánh giá đối với quản lý an toàn nghề nghiệp, coi trọng tính mạng chính là giá trị kinh doanh của doanh nghiệp; ngoài ra, sự tôn trọng đối với người lao động còn đến từ sự bảo đảm của các tổ chức, tổ chức công đoàn của công ty cần tiếp tục duy trì đẩy mạnh công tác và phát huy giá trị của mình, thiết lập cơ chế quan tâm chăm sóc tới đời sống nhân viên, làm cho cảm giác thân thuộc và niềm vinh dự đối với đại gia đình VSUN được lan tỏa tới tất cả mọi người.

       Các bạn đồng nghiệp, VSUN có tham vọng trở thành nhà sản xuất năng lượng mới hàng đầu thế giới, có tham vọng đạt được thành tựu to lớn trong lĩnh vực năng lượng mới, công ty sẽ tạo một nền tảng vững chắc và rộng mở cho tất cả  nhân viên. Lao động làm nên lịch sử, lao động làm nên sự giàu có. Chúng ta phải kiên định với niềm tin vào sự phát triển, không ngừng nâng cao tố chất và năng lực của bản thân, cùng nhau thúc đẩy hiện thực hóa các giá trị doanh nghiệp nhằm tạo ra giá trị cho khách hàng, hạnh phúc cho nhân viên và trách nhiệm với xã hội!

Người lao động là vinh quang nhất! Xin được tôn vinh tất cả người lao động!

 

Tổng Giám đốc: LEWIS CAI

Ngày 01 tháng 5 năm 2020