logo

Dịch Vụ Toàn Cầu

Với mạng lưới văn phòng trải rộng toàn cầu, VSUN cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên môn 24/7. Nhờ mạng lưới phục vụ rộng lớn trên toàn thế giới, đội ngũ kỹ thuật của VSUN đảm bảo cung cấp dịch sau bán hàng đúng lúc và hiệu quả, từ lắp đặt tới kiểm tra sản phẩm và tiếp tục với các kế hoạch bảo trì cho các đặc tính của tấm PV cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tin tức

VSUN ra mắt dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời mới, công suất lên đến 450W+.

2020.05.22

VSUN ra mắt dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời mới, công suất lên đến 450W+.


VSUN mới ra mắt dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời Half-cell cải tiến với công suất lên tới 450W. Sử dụng các phiến silicon 166 mm định dạng lớn, công nghệ đa Busbar và Half-cell PERC. Phiên bản mới VSUN 450W+ có hiệu suất chuyển đổi cao vượt trội lên tới 20,37%.

 

VSUN 450W+ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu chi phí và mang lại lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn. Với các chi phí cân bằng hệ thống (BOS), chi phí sản xuất điện qui dẫn (LCOE) đều thấp hơn, VSUN 450+ trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà đầu tư điện mặt trời trên phạm vi toàn cầu.

Hiện tại, VSUN đang đẩy nhanh việc sản xuất hàng loạt dòng sản phẩm VSUN Half-cell 450W+. Chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm mới này rất có thể sẽ trở thành dòng sản phẩm chủ lực, giúp VSUN bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của các sản phẩm có hiệu suất cao vượt trội.


Tham khảo datasheet sản phẩm tại đây.

image.png