VSUN Intersolar Châu Âu!

Ngày phát hành:2020-06-22

Triển lãm quốc tế năng lượng mặt trời gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý, như là một triển lãm lớn nhất trong ngành công nghiệp quang điện tại châu Âu.

Thị trường châu Âu là khởi đầu của ngành công nghiệp quang điện trên thế giới, với việc chi trả lại thuế cho châu Âu, Ủy ban châu Âu tuyên bố chấm dứt các biện pháp chống bán phá giá và đối kháng của EU đối với các mô-đun và pin quang điện mặt trời của Trung Quốc. Do đó, khách hàng tại thị trường châu Âu có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm pin quang điện và nhiều kỳ vọng hơn từ các nhà cung cấp. Là một công ty Nhật Bản hiếm hoi trong ngành công nghiệp quang điện, VSUN dựa vào chất lượng Nhật Bản và luôn sử dụng nó để cung cấp các mô hình hợp tác kinh doanh linh hoạt hơn cho các khách hàng châu Âu có các nhu cầu khác nhau.

Theo dự đoán, công suất lắp đặt sẽ đạt 20,4GW vào năm 2019 và VSUN sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp chất lượng tốt và dịch vụ linh hoạt, giúp khách hàng yên tâm.

Tại triển lãm, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và ký kết các hợp đồng với rất nhiều khách hàng. Đây là mục tiêu chính của chiến lược Marketing và bán hàng của VSUN, thị trường châu Âu đã chứng minh sự tăng trưởng và tiến bộ của VSUN, giúp VSUN tự tin và vững vàng hơn.