VSUN sẽ tiếp tục mở rộng thị phần và hệ thống phân phối tại Việt Nam

Ngày phát hành:2020-07-31

Nhờ đẩy mạnh chính sách, Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường năng lượng tái tạo sôi động nhất toàn cầu hiện nay. Chính phủ đã ban hành một loạt các chính sách hỗ trợ năng lượng mặt trời, như chính sách trợ cấp giá điện cao, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển nhanh chóng của thị trường điện năng lượng mặt trời Việt Nam.

Trợ cấp giá mua điện ở Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12, song song chính phủ Việt Nam cũng đang triển khai một số chính sách năng lượng có lợ khác. Ví dụ như dự án thí điểm DPPA (Thỏa thuận mua điện trực tiếp) và một số chính sách khác của Việt Nam đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường quang điện Việt Nam, đồng thời cũng phản ánh quyết tâm lấy năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời làm cốt lõi cho sự phát triển năng lượng quốc gia của chính phủ Việt Nam. Năng lượng tái tạo chắc chắn sẽ phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Là nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động sôi nổi nhất tại Việt Nam, trong những năm vừa qua, VSUN đã thiết lập được một hệ thống phân phối chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ EPC tại Việt Nam. Nhằm hưởng ứng các chính sách mới, VSUN sẽ tiếp tục mở rộng thị phần và hệ thống phân phối tại Việt Nam. Với đội ngũ kinh doanh tại Việt Nam, VSUN không ngừng mang đến các sản phẩm năng lượng mới với chất lượng đáng tin cậy cho các công trình công nghiệp và thương mại, áp mái và trên mặt đất.

Để biết thêm thông tin về các dự án Việt Nam, vui lòng liên hệ: marketing @ vsunolar.