CỦNG CỐ NỀN TẢNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày phát hành:2020-07-31

Vào ngày 23 tháng 7, VSUN đã tổchức hội nghịtổng kết công việc nửa đầu năm 2020. Phó Tổng giám đốc thường vụJason Liu và Phó Tổng giám đốc kinh doanh Jenny Zhou đã tiến hành báo cáo công tác hoạt động và công tác kinh doanh trước toàn thểcông nhân viên.Tổng giám đốc Lewis Cai báo cáo công việc nửa đầu năm với bài phát biểu có tựa đề, cùng với việc tổng kết tình hình kinh doanh trong nửa đầu năm, còn tiền hành sắp xếp và bốtrí kếhoạch công tác và mục tiêu nhiệm vụcủa nửa cuối năm một cách nghiêm khắc và tỉmỉ.

Hội trường hội nghị tổng kết công việc nửa đầu năm tại Thượng Hải

Nửa năm vừa qua cả thế giới chìm trong màn sương u ám của dịch Covid-19 ập đến bất chợt, toàn thể công nhân viên công ty đã khắc phục mọi khó khăn, từ bỏ kỳ nghỉ để kiên trì làm việc trên cương vị của mình, giành lấy đơn hàng để đảm bảo việc kinh doanh của công ty,và đã hoàn thành lời hứa giao hàng đúng hẹn với khách hàng một cách viên mãn, các hoạt động của công ty vẫn được đẩy mạnh theo đúng trình tự, tạo nền móng kiên cố cho việc hoàn thành chỉ tiêu của cả năm.

Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2020 công ty đạt doanh thu 150,000,000USD, đạt 75% chỉ tiêu của cả năm, tăng 291% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 172% so với nửa đầu năm ngoái; chỉ tiêu lợi nhuận ròng đạt 54.4% so với chỉ tiêu của cả năm,tăng 115% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 61% so với nửa đầu năm ngoái; Các công ty con của VSUN vẫn hoạt động bình thường, dưới bối cảnh dịch bệnh bùng phát bất chợt trên toàn cầu mà vẫn có được thành tích ưu tú như vậy, đó là kết quả của sự phấn đấu của toàn thể công nhân viên của công ty, đồng thời cũng thêm một bước nữa giữ vững được cơ sở của sự phát triển.

Hội trường hội nghị tổng kết công việc nửa đầu năm tại Bắc Giang

Đối mặt với sự thay đổi của thị trường và môi trường hoạt động, công ty sẽ điều chỉnh định vị nghiệp vụ và bố cục kinh doanh kịp thời theo mục tiêu chiến lược của công ty. Nắm bắt sự thay đổi và mở rộng quy mô là cốt lõi của sự phát triển. Từ đội nhóm đến cá nhân, chúng ta phải đối mặt với sự thay đổi, theo đuổi hiệu quả tương ứng, nâng cao năng lực giải quyết vấn đề, tìm ra mục tiêu phát triển của riêng mình và thực hiện giá trị của chính mình.

VSUN trong tương lai, chúng tôi đang theo đuổi mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời với quy mô toàn cầu, với phương trâm chú trọng sự đổi mới, độ tin cậy và giá thành cạnh tranh, xác định rõ con đường dẫn đến thị trường tư bản ở Mỹ và thông qua việc niêm yết công ty để làm bàn đạp cho VSUN phát triển theo hướng quy mô hóa và sáng tạo, tạo ra giá trị cho khách hàng, tạo ra hạnh phúc cho nhân viên và gánh vác trách nhiệm với xã hội.